Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
Mr. Trung
zalo
0987861316
Thu mua Đồ Cũ
Mr. Trọng
skype
0911915454
Mua Bán Đồ Cũ
Mr. Huy
zalo
0962391661
Slide 04slide1slide 1
Quảng cáo

Thu mua đồ điện tử, văn phòng cũ nghề kiếm ra tiền

955 lượt xem
Thu mua đồ điện tử, văn phòng cũ nghề kiếm ra tiền

Xu hướng Công nghệ ngày càng phát triển đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất chpo người sử dụng, các món đồ điện tử cũng được nâng cấp ngày càng thông minh và tiện dụng hơn với nhiều chức năng hữu dụng phục vụ cho con người.Với những người làm văn phòng để đáp ứng khối lượng công việc nhiều nên họ luôn đòi hỏi những món đồ công nghệ mới đáp ứng công việc nhanh hơn tốt hơn nhiều chức năng hơn nên việc thường xuyên thay thế những thiết bị cũ là điều thường xuyên xảy ra. Nhiều công ty lớn luôn có định kỳ cập nhật trang thiết bị mới nên việc thanh lý thiết bị cũ là điều diễn ra thường xuyên. Nắm được nhu cầu này mà nghề thu mua máy văn phòng đồ điện tử cũ ra đời.

 

Thu mua đồ điện tử cũ, máy văn phòng cũ nghề kiếm ra tiền:

 

Sau khi thu mua hàng điện tử cũ của các văn phòng, chúng sẽ được phân loại ra để có kế hoạch tai chế lại.

 

Thiết bị nào đã “nát”, không còn sử dụng chỉ được giữ lại một phần rất nhỏ nhưng có giá rất cao sẽ được bán cho các tiệm chế tác kim hoàn để thu lại kim loại quý. Còn lại chúng sẽ trở thánh xác đồ đồng nát và bán lại cho người thu mua phế liệu.

 

Với cái nghề thu mua thanh lý đồ cũ văn phòng này có thể họ kiếm cả triệu mỗi ngày là điều bình thường.

 

Còn những máy văn phòng lỗi thời chị bị hư hỏng nhẹ nhưng còn có khả năng sử dụng được sẽ được họ tiến hành sửa  chữa và bán lại với giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng không đủ tiền để mua đồ mơí cũng kiếm được lời kha khá.

 

Việc nghề này thường đòi hỏi có mối quan hệ tốt với các công ty, họ chỉ tập trung thu mua đồ điện tử văn phòng như: máy tính, máy in, máy fax, máy lạnh, quạt máy, ti vi, thậm chí các linh kiện nhỏ như bàn phím, màn hình, mainboard... Tùy vào tình trạng của máy vưn phòng mà có giá khác nhau. Nhưng nhìn chung là chúng được thanh lý lại với giá rất thấp.

 

Các công ty thanh lý lại thường muốn thanh lý nhanh nên để với giá rất rẻ sovoiws giá mua mới ban đầu hỏ chủ yếu nhờ những người thu mua đồ cũ dọn hộ để họ lấy mặt bằng lắp thiết bị mới để công ty hoạt động bình thường nên rất ít khi kỳ kẻo giá cả. Nhưng món đồ này lại được họ ban lại cho nhưng người lùng sục hoài không ra những món đồ họ cần, những người tìm mua các bộ sạc laptop, điện thoại, bàn phím… để có giá rẻ thay vì phải ra cửa hàng mua linh kiện mới thay thế đắt đỏ. Thậm chí nhiều người tìm mua bộ bàn phím laptop hư, không còn dùng được chỉ để tìm thay thế một vài phím đã bị mất hoặc hư của bộ máy ở nhà.

 

Giải pháp này hiển nhiên kinh tế hơn việc thay một bộ bàn phím mới ngoài cửa hàng. Đồ điện tử đặc biệt là máy văn phòng sử dụng với tần suất cao nên nhanh hỏng, nhanh xuống nên nhiều món đồ nhỏ như bàn phím hư hỏng, con chuột, chiếc quạt máy hư và nhiều đồ lặt vặt khác bán cũng chẳng được bao nhiêu nên các công ty hay cho không những thu mua máy văn phòng cũ. Thế nhưng khi đem về, chắc lọc, phân loại cũng lấy được phần có giá trị đem bán đi.

 

Để làm nghề thu mua máy văn phòng cũ phải có mối quan hệ tốt với nhiều văn phòng và phải liên kết với các cửa hàng điện tử để bỏ hàng. Sau khi phân loại máy văn phòng mua về thì những món đồ có giá trị sẽ bán lại cho các cửa tiệm điện tử, phần dư thừa thì bán lại cho gánh đồng nát.Thông thường các bo mạch, các phần điện tử tinh vi rất khó có thể sản xuất được, hoặc chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng với giá thành khá cao rất dễ bán cho cửa hàng điện tử. Chủ tiệm sẽ tận dụng để thay vào cho khách. Thợ điện tử thường rất cần những linh kiện của các dòng máy quý hiếm vì mua mới giá rất cao.

Gửi phản hồi

 

0987861316
1
2
^ Về đầu trang