Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
Mr. Trung
zalo
0987861316
Thu mua Đồ Cũ
Mr. Trọng
skype
0911915454
Mua Bán Đồ Cũ
Mr. Huy
zalo
0962391661
Slide 04slide1slide 1
Quảng cáo

Địa chỉ nào tại Hà Nội thu mua tivi cũ giá cao nhất tại Hà Nội

1083 lượt xem
Địa chỉ nào tại Hà Nội thu mua tivi cũ giá cao nhất tại Hà Nội

Gia đình bạn đang sử dụng những chiếc tivi đời cũ có chất lượng hình ảnh thấp cồng kềnh mất thẩm mỹ và chiếm diện tích, Hoặc diện tích màn hình quá nhỏ bạn không thích. Bản muốn đổi tivi hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn nhưng lại chưa tìm được ra đâu là đơn vị thu mua tivi cũ giá cao uy tín trong khi thông tin mà bạn tìm kiếm thì ra rất nhiều thông tin của các đơn vị thu mua tivi cũ tại nhà. Bạn hãy yên tâm tìm đến công ty TNHH dịch vụ tại nhà đồ cũ Trí Trung, chúng tôi sẽ thu mua tivi cũ cho bạn với giá cao nhất cho bạn để có thêm một khoản công thêm với ngân sách để mua chiếc tivi mới ứng ý với nhu cầu và sở thích của gia đình.

 

Việc tìm thông tin Công ty chúng tôi các bạn không hề thấy khó nhé chỉ cần các bạn vào google tìm kiếm “mua tivi cu” hoặc “thu mua tivi cu” là các bạn đã ra hằng loạt thông tin các đơn vị thu mua đồ cũ rồi. Việc các bạn là phải lửa chọn đơn vị nào uy tín nhất nhé để có thể bán với giá tốt nhất thêm nguồn chi phí mua tivi mới nhé. Có rất nhiều thông tin và địa chỉ thu mua tivi cũ giá cạnh tranh, chúng tôi thì luôn mua với giá cao nhất bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: muabandocu316.com là mọi thông tin về chúng tôi sẽ hiện ra. Việc của bạn chì cần alo số holine của chúng tôi trên web thông báo cho chúng tôi biết bạn muốn thanh lý tivi cũ của hãng nào đã dùng được lâu chưa, tivi bao nhiêu in để chúng tôi đánh giá đúng mua cho bạn với giá cao nhất nhé. Sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn xem xét thực tế và luôn mua với mức giá từ 50% trở lên so với  giá bạn mua mới nhé nếu tivi vẫn xem tốt nhé. Bạn có thấy tiện lợi không chỉ cần ngồi nhà alo là sau 30 phút chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn rồi quá tiện lợi đúng không.

 

Tại sao chúng tôi lại mua tivi cũ giá cao đến vậy:

 

Chúng tôi mua tivi mà bạn không thích sử dụng nữa về chúng tôi có thể tận dụng lấy linh kiện trong tivi nếu tivi không còn dùng tốt nữa để lắp vào các tivi khác tốt hơn. Còn vỏ và những thứ không lấy được chúng tôi bán đồng nát, còn chiếc nào còn oki chúng tôi sẽ vệ sinh mông má lại cho đẹp hơn và bán cho người nào có nhu cầu mua tivi nhưng còn eo hẹp kinh tết hoặc nhu cầu của họ chỉ cần những chiếc tivi như vậy thôi. Như vậy là chúng tôi đã mua của người chán và bán cho người cần, trong mối giao dịch này chúng tôi cũng có lời rồi tại sao chúng tôi lại không mua của bạn giá cao một chút, làm chung tôi luôn có sẵn hàng phục vụ cho lượng khách hàng khá lớn của chúng tôi. Chúng tôi là kho hàng đồ cũ lớn nhất Hà Nội này bạn hãy yên tâm , hãy liên hệ với chung tôi khi cần thanh lý tivi cũ với giá tốt nhất thị trường.

 

Gửi phản hồi

 

0987861316
1
2
^ Về đầu trang